Tiện ích căn hộ Osimi Phú Mỹ

Chung cư Osimi Phú Mỹ tiện ích nội khu 4 sao


Thấu hiểu rằng Nhà là tổ ấm, nơi gắn kết yêu thương và kiến tạo những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Osimi Phú Mỹ tích hợp nhiều tiện ích và đều được chắt lọc, thiết kế hướng đến sự tiện nghi, hiện tại, an toàn và xanh mát để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình:
Chung cư Osimi Phú Mỹ tiện ích nội khu 4 sao
Chung cư Osimi Phú Mỹ tiện ích nội khu 4 sao

  1. Đài phun nước Vesta, vườn cảnh quan, Shophouse thương mại
  2. Khu vui chơi trẻ em, quảng trường ánh trăng
  3. Spa, Gym, Yoga, Coffe, siêu thị mini
  4. Bảo mật an ninh 4 lớp

Với ý tưởng kiến tạo một thành phố sống năng động và hiện đại, Osimi mang vẻ đẹp rực rỡ thời thượng của một đô thị sầm uất trên đại lộ chính của Thị xã Phú Mỹ. Nơi đây chính là chốn an cư lý tưởng kết nối cộng đồng sống văn minh của thời đại 4.0

Tiện ích ngoại khu Dự án Osimi Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Tiện ích ngoại khu Dự án Osimi Phú Mỹ

Osimi Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu một bước chân có ngàn tiện ích


  • Có lợi thế tọa lạc ngay tại Trung Tâm hành chính Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu - Cư dân Osimi Phú Mỹ sở hữu vị trí giao thương chiến lược cùng với vô vàn tiện ích sống cực kỳ phong phú. 
  • Chỉ trong 2-10 phút, cư dân có thể tận hưởng thế giới tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí, check - in KNG Mall, siêu thị Coop Mart, sân vận động Cổng Vòm, Ngân hàng, Trường THPT, Trường tiểu học, Chợ truyền thống, Công An Nhân dân,...
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dự án Osimi Phú Mỹ chỉ với hơn 6,3 ha nhưng hệ thống tiện ích nội khu vẫn được bố trí đầy đủ. Đáp ứng nhu cầu sống cơ bản cho cư dân tại nơi đây.